Danh mục sản phẩm

Tin tức

Bồn rửa tay công nghiệp là một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu. Nhưng để sở hữu đúng thiết bị mình cần thiết cho nhu cầu sử dụng hơi chút khó khăn.Hãy tới ngay Đức Tiến Phát để mua sắm cho mình thiết bị phù hợp !
Nhà bếp tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn cao cấp... là không thể thiếu với dòng thiết bị chuyên dụng này. Chậu rửa công nghiệp 3 hộc mang lại sự hiệu quả trong công việc nhà bếp tốt hơn.
Ưu điểm của máy rửa khay công nghiệp bạn đã biết chưa ? Với những tính năng hiệu quả của dòng thiết bị cao cấp này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như tiện lợi, giá trị hiệu quả cao.
Chuyên cụng cấp các loại bếp hầm đôi công nghiệp chất lượng, giá rẻ dành cho các bạn đang có nhu cầu mua sắm sử dụng. Đức Tiến Phát hân hạnh là nhà phân phối cho các bạn những thiết bị tốt nhất.
Ít người biết đến inox có thể hút nam châm. Đây là một trong những cách để kiểm tra và đánh giá đâu là sản phẩm vật liệu tốt cho bạn chọn lựa sử dụng.
Những điều cần biết về inox dởm, kém chất lượng trong khi lựa chọn thiết bị đồ dùng inox dùm. Đặc biệt là khả năng gây nguy cơ ung thư mà rất nhiều người không quan tâm để ý tới.
Bạn đang tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tại tphcm vừa rẻ vừa chất lượng. Bạn không nên chọn lựa cơ sở tốt nào dành cho mình sử dụng mua hàng. Nếu bạn đang ở tình trạng đó, tại sao không thử đến Đức Tiến Phát ?
Inox hay còn được biết với cái tên khác đó là thép không gỉ. Đây là dòng vật liệu được ứng dụng phổ biến trong việc gia công sản xuất các thiết bị đồ dùng nhiều hiện nay. Vừa bền lại chất lượng cho mọi nhu cầu ứng dụng.
Thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp 50kg đang là phương pháp giải quyết cho nhiều bếp nhà hàng, căng tin, bếp ăn tập thể. Ngoài ra tủ hấp cơm 50kg giúp tiết kiện về điện năng, lượng nước tiêu thụ tránh lãng phí.
Cung cấp bếp á đôi có quạt thổi Bình Dương , TPHCM, Đồng Nai tại các nhà hàng, quán ăn, xí nghiệp.
Tủ hấp cơm công nghiệp vừa sử dụng điện , gas đang được nhiều quán ăn nhà hàng sử dụng ưu chuộng, bởi sự tiện dụng của sản phẩm này mang lại.
Chậu rửa công nghiệp 3 hộc do Đức Tiến Phát sản xuất với chất liệu 100% inox, mang lại sự an toàn vệ sinh tối đa khi sử dụng sản phẩm.
Tủ sấy khay công nghiệp cung cấp bởi Đức Tiến Phát được đánh giá chất lượng cao, đang được nhiều công ty, xí nghiệp, trường học tin tưởng sử dụng.
Tủ cơm công nghiệp 100kg thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu cho các nhà hàng, quán ăn, xí nghiệp... Đức Tiến Phát tự tin là nơi cung cấp tủ cơm công nghiệp uy tín chất lượng cao.
Bếp hầm đôi công nghiệp do Đức Tiến Phát cung cấp luôn đạt được chất lượng cao được sử dụng 100% chất liệu inox, mang lại độ bền tăng thời gian sử dụng.
Thiết bị bếp inox công nghiệp được Đức Tiến Phát cung cấp có chất lượng tốt mẫu mã đa dạng 100% nguyên liệu inox đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn tin tưởng sử dụng.
Hãy cùng Đức Tiến Phát tìm hiểu về xu hướng bếp công nghiệp năm 2018 dành cho nhà hàng, khách sạn nhé.