Danh mục sản phẩm

Tin tức

4 lợi ích khi sử dụng máy rửa khay công nghiệp cho nhà hàng

Tiết kiệm lao động, an toàn khi sử dụng, không dễ làm chén đĩa bị vỡ, rửa sạch hơn và hiệu quả hơn, thời gian rửa trong 1 giờ được nhiều hơn... Đây là những lợi ích lý do mà máy rửa khay chén bát công nghiệp dành cho nhà hàng ưa chuộng khi lựa chọn.

Rửa bát đĩa hàng ngày thật đơn giản nhưng tốn nhiều công sức, tốn thời gian và tốn kém chi phí nhiều vấn đề. Tuy nhiên, điều đáng nói đến là vấn đề dùng chi phí lao động rất nhiều, tuy nhiên hiệu quả công việc không được bảo đảm, rất khó để quản lý tất cả các việc vệ sinh nếu nhân viên không có tâm trí. Máy rửa khay công nghiệp là giải pháp kinh tế giải quyết vấn đề này.

Dùng máy rửa chén công nghiệp tiết kiệm lao động ?


Nếu bạn dùng lực lượng lao động trên 20 người - số tiền hàng tháng bạn chi tiêu không nhỏ, nếu 1 năm 12 tháng, tính toán đầu tư máy rửa chén càng sớm càng tốt, nhưng mua máy rửa chén mới hay thuê máy. Tùy vào nhu cầu thực tế để tính phương án hiệu quả.

Mua máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng cưới hoặc bếp công nghiệp dùng giá tốt là khoảng cho phép. Năng suất cao, thay thế tốt cho 11 nhân viên liên tục.

Có nhiều cách để rửa bát đĩa, nhưng cách hiệu quả nhất và kinh tế trong thời gian dài là dùng máy rửa khay công nghiệp.

Tham khảo : inoxcaocap.net/tin-tuc/gia-may-rua-khay-cong-nghiep-co-mac-hay-khong-51.html


4 khi sử dụng máy rửa khay công nghiệp cho nhà hàng

Hạn chế số lượng tối đa chén đĩa bị vỡ

Theo số liệu thống kê kiểm tra tài sản hàng tháng tại nhà hàng tiệc cưới, trung bình mỗi hai bàn đều có một đĩa vỡ, mỗi khẩu phần từ 120 đến 180 bàn sẽ bị mất 80-120. Con số này đã nhân lên đến hàng ngàn món ăn bị hỏng hoặc bị sứt mẻ mỗi tháng.

Tự động rửa hoàn toàn sau khi cài đặt thông số, máy rửa chén công nghiệp như robot làm việc rất tập trung, không làm cho các đĩa chén bị vỡ khi đưa vào máy.

Rất sạch và hiệu quả hiệu quả

Hầu hết các nhà hàng chỉ rửa chén bằng xà phòng và nước lạnh, vì vậy đôi khi dùng mùi vẫn còn hôi. Không rửa được một lượng lớn các món ăn mà chậu rửa nhỏ, không thay nước thường xuyên vì vậy nó rất không vệ sinh, đôi khi các món ăn đặt trên bàn vẫn có thức ăn thừa bám vào (vô tình bạn đuổi khách đi).

Máy rửa bát đĩa rửa chén công nghiệp với nước nóng được phun cao áp, rất sạch và khử mùi hiệu quả. Các đồ cần rửa sẽ đi qua 2 bồn rửa trong nước nóng và sau đó rửa bằng nước lạnh trước khi ra ngoài.

Tham khảo : mua máy rửa khay công nghiệp tphcm ở đâu tốt ?4 khi sử dụng máy rửa khay công nghiệp cho nhà hàng

Năng suất cao

Theo số liệu từ một nhà cung cấp tiệc cưới, để làm sạch 2400-3600 món ăn, kính 1200- 1800, chưa kể đến các vật dụng linh tinh như khay, thìa, đũa .. Và đồ dùng được thải ra từ khâu nấu, chế biến thực phẩm. Cần có ít nhất 20 lao động tái giặt, chủ yếu là lao động theo mùa.

Máy rửa khay công nghiệp rửa từ 1800-2000 chiếc / giờ và chỉ cần 2 công nhân cho tất cả các loại dụng cụ như khay, bát, đĩa, thìa, chén và vv. Sắp xếp sau khi hoàn thành ở khâu xếp trên giá.

Ngoài ra, để công việc nhà bếp diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công thời gian, nhà bếp nhà bếp nên đầu tư vào các thiết bị nhà bếp như:

- Bếp công nghiệp: bếp châu á, bếp âu, bếp công nghiệp, bếp lò, bếp công nghiệp, bếp chiên, lò salamander ...

- Nồi nấu mì, nồi hầm xương, nồi hơi nước .., bếp đôi, bếp đơn, bếp hầm,…

- Tủ hơi công nghiệp, nồi cơm công nghiệp, bếp cháo công nghiệp, v.v ...

- Máy rửa bát công nghiệp, bồn rửa bằng thép không gỉ, hút khói khói công nghiệp.
 

 

Tag : giá máy rửa khay công nghiệp tại tphcm