Danh mục sản phẩm

Tin tức

Bếp công nghiệp nhà hàng giá tốt HCM

Bạn đang tìm nơi cung cấp bếp inox công nghiệp nhà hàng chất lượng cao giá lại phải chăng tại TPHCM, Bình Dương....?
Trong những khu công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, nhàng lớn đều có những bếp nấu ăn để phục vụ nhu cầu ăn uống của con người. Nhìn chung, các bếp này đều phải đảm bảo đáp ứng được lượng lớn thực phẩm hằng ngày.

Chính vì vậy những bếp công nghiệp nhà hàng giá tốt tại TPHCM được thiết kế và sản xuất để giải quyết yêu cầu về số lượng này.

>> Tầm quan trọng của thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp

bep cong nghiep nha hang

Sản xuất thiết kế thi công bếp công nghiệp


Với nhiều năm kinh nghiệm, Đức Tiến Phát đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều tốt, chất lượng của bếp công nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng về thực phẩm. Sản phẩm của Đức Tiến Phát tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao.

Tại Đức Tiến Phát, các bếp inox công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu vật liệu từ Châu Âu. Cùng với nhà máy sản xuất inox, Đức Tiến Phát tin rằng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp luôn được thiết kế tốt, với nhiều mẫu phù hợp với kích thước theo nhu cầu của khách. Các sản phẩm nhà bếp đều đủ chất lượng để được sử dụng trong nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 *, nhà máy, trường học hoặc bệnh viện ...

Hệ thống bếp công nghiệp

Đức Tiến Phát tự hào là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng… tại Việt Nam.

Các sản phẩm do Đức Tiến Phát cung cấp như thiết bị bếp Âu, thiết bị bếp Á, lò nướng công nghiệp, bếp nấu phở, bếp hầm bếp hấp, máy rửa chén công nghiệp, bếp chiên công nghiệp, may xay cắt thịt,... Sử dụng cho nhà hàng, bar, bệnh viện, nhà máy, trường học,...đều đạt chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng & bảo hành chu đáo.

Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề và có nhiều kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến các thiết bị inox tốt nhất sử dụng cho bếp inox công nghiệp như bàn, chậu rửa, giá kệ inox, tủ inox, chụp hút khói, thùng đá inox, rail rack tủ kệ quầy bar...

>> Địa chỉ cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng  tại Bình Dương 

bep cong nghiep nha hang 2

Không phải chủ đầu tư Nhà hàng nào cũng hiểu được tầm quan trọng của thiết bị bếp inox công nghiệp trong Nhà hàng. Nhiều người mới bắt đầu đầu tư vào ngành ẩm thực thường quan niệm: Đồ ăn có ngon hay không, tốc độ ra món ăn có nhanh hay không hoàn toàn phụ thuộc 100% vào đầu bếp.

Nhưng không, trong thời buổi công nghiệp hóa thế này, hãy mạnh dạn đầu tư vào bếp công nghiệp nhà hàng để tối ưu hóa hiệu quả làm việc của con người. Đức Tiến Phát mong rằng sẽ được làm đơn vị cung cấp bếp nhà hàng đáng tin cậy của quý khách.


Nguồn: inoxcaocap.net