Danh mục sản phẩm

Tin tức

Chậu rửa công nghiệp 3 hộc Đức Tiến Phát

Chậu rửa công nghiệp 3 hộc do Đức Tiến Phát sản xuất với chất liệu 100% inox, mang lại sự an toàn vệ sinh tối đa khi sử dụng sản phẩm.
Trong nền công nghiệp ẩm thực, việc sơ chế là khâu rất quan trọng quyết định 90% thành phần có đạt chuẩn an toàn thực phẩm hay không. Mà khâu vệ sinh lại được thực hiện ở bồn rửa inox. 

Đây là nơi chế biến cũng như là thiết bị để rửa các dụng cụ nhà bếp. Trong khu bếp không thể không có bồn rửa này đặc biệt là chậu rửa công nghiệp 3 hộc. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm và tìm ra nơi cung cấp uy tín nhé.

Yêu cầu về bồn rửa inox


- Trong các khu bếp thì các bồn rửa inox phải có ít nhất là 3 hộc để có thể tách riêng biệt các thực phẩm trong khi rửa. Như hộc để rửa cá, hộc để rửa thịt và hộc để rửa rau. Các chậu rửa inox này cần được làm bởi inox 304.

- Loại này có thể đảm bảo vệ sinh dễ dàng bền, không rỉ sét. Sẽ tạo hình đặc biệt là dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Đảm bảo an toàn thực phẩm. Quan trọng nhất là nó không có từ tính đảm bảo sự an toàn trong bếp công nghiệp.

- Vấn đề dễ vệ sinh chậu rửa công nghiệp 3 hộc làm cho căn bếp sáng bóng cũng giúp làm hài lòng được thực khách. Đặc biệt là các thanh tra an toàn thực phẩm những người thường xuyên khảo sát trong thời gian gần đây.

chau rua cong nghiep 3 hoc

Nơi bán chậu rửa công nghiệp 3 hộc


Như đã trình bày, những bồn rửa được làm từ inox 304 sẽ là loại đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà nhà nước yêu cầu tối thiểu. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường có Không ít các cơ sở chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm kém chất lượng. Inox tái chế tái sử dụng có tính chất không tốt ảnh hưởng đến thực phẩm mà nó chứa đựng, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người dùng và người sử dụng.

Không nằm trong số đó, Đức tiến Phát là một đơn vị chuyên cung cấp và gia công các thiết bị như bếp, bàn, chậu rửa, các tủ sấy, tủ nấu cơm, tủ hấp cơm cho bệnh viện, trường học, nhà hàng bếp công nghiệp nổi tiếng uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi, tủ sấy của quý vị sẽ được thiết kế theo yêu cầu và đảm bảo được sử dụng linh hoạt. Ngoài ra, Đức tiến Phát cũng sẽ tư vấn cho quý vị một thiết kế nhà bếp tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc, thông tin về sản phẩm xin gửi về Đức Tiến Phát để được giải đáp nhanh nhất. Ngoài ra, quý vị chỉ cần để lại liên lạc vào đường dây nóng 0168 563 4262. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn về sản phẩm chậu rửa công nghiệp 3 hộc và thiết kế bếp. Đức tiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, các thiết bị di động chuyên nghiệp và trang bị nhà bếp rất hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng quý vị và các bạn.


Tag: chậu rửa công nghiệp 3 hộc