Danh mục sản phẩm

Quảng cáo trái

Thống Kê

Tin tức

Cung cấp các loại inox công nghiệp giá tốt

Chuyên cung cấp các loại bếp inox công 201, 304 với chất lượng giá tốt cùng với chính sách chăm sóc khách hàng dịch vụ hậu mãi uy tín.
Đức Tiến Phát chuyên cung cấp thiết bị inox công nghiệp giá tốt cho khu vực tphcm và trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm tủ hấp cơm công nghiệp, tủ nấu cơm, bồn rửa, tủ sấy và nhiều loại khác. Có các thiết bị công nghiệp này, bếp của khách hàng sẽ thêm chuyên nghiệp và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

cung cap cac loai bep inox cong nghiep gia tot

Các lĩnh vực cúng tôi cung cấp thiết bị inox cao cấp


Nhà hàng khách sạn: đặc điểm của bếp ăn nhà hàng là phải phục vụ cho khách hàng các món ăn rất đa dạng nhưng khối lượng mỗi món lại không nhiều. Kiến trúc của bếp này phải được thiết kế thành các khu riêng đó là khu chứa thực phẩm, dụng cụ khu bếp nấu, quầy bar, khu vệ sinh. Vì quy mô không lớn nên các khu này cần được trang bị các thiết bị inox để đảm bảo khâu vệ sinh nhanh gọn sạch sẽ.

Trường học bệnh viện: trường học bệnh viện là những khu vực có thời gian hoạt động lâu dài, bếp ăn của những đơn vị này cũng vậy. Để đáp ứng được tiêu chí này, thiết bị inox 304, 201 được ưu tiên áp dụng hơn cả vì độ bền lâu, dễ vệ sinh và không bị rỉ sét.

Quầy pha chế: đây là nơi mà khách hàng có thể nhìn thấy bạn thao tác pha trộn thức uống. Vì các vật dụng phải tiếp xúc với nhiều loại dung dịch khác nhau trong đó có nhiều loại chưa nhiều axit gây ăn mòn như nước trái cây nên các thiết bị inox vẫn nên được dùng ưu tiên hơn nhựa hay sắt thép.

Resort: resort có vai trò quan trọng trong giải quyết vấn đề tinh thần sức khỏe của con người vì vậy, việc bố trí bếp đòi hỏi phải được đầu tư chú trọng. Có một đặc điểm trong resort là phần lớn bếp được thiết kế cso không gian mở để thực khách vừa thưởng thức vừa quan sát được các đầu bếp thao tác. Chính vì thế tại những nơi này.


>> Địa chỉ bán bếp công nghiệp dành cho nhà hàng uy tín


Đức Tiến Phát có thể cung cấp các thiết bị inox có tính thẩm mỹ cao như độ sáng, cự kỳ dễ vệ sinh.

Nhà máy xí nghiệp: thiết bị inox tại nơi này Đức Tiến Phát cung cấp phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để sức khỏe của cán bộ công nhân viên nhà máy, xưởng và cả người làm bếp được đảm bảo. Đây thường là nơi ngoại thành có diện tích rộng nên có không gian bếp rộng rãi có thể thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều. Bếp thường được sử dụng ở đây là bếp á kiềng, bếp hầm, tủ nấu cơm công nghiệp.

Lý do nên chọn Đức Tiến Phát cho thiết bị inox


Mặc dù trên địa bàn thành phố HCM nói riêng và trên cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt các thiết bị inox nhưng Đức Tiến Phát cũng rất tự tin để là sự lựa chọn đúng đắn của khách bởi nhiều lý do sau:

Giá thành cạnh tranh theo công trình: chúng tôi hiểu rằng giá thành là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định mua hàng của khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi đều được được sản xuất áp dụng trên dây chuyền tiết kiệm chi phí nhất có thể. Chính vì vậy thiết bị inox của chúng tôi có giá tốt cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: nhiều khách hàng còn bối rối trong khâu thiết kế, bố trí các thiết bị thì chúng tôi, Đức Tiến Phát tự hào là đơn vị nhiệt tình tư vấn và thiết kế không gian vị trí máy móc nhất. Không gian làm việc của bếp sẽ được tối ưu nhất có thể.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: chúng tôi thường xuyên bị khách hàng gọi điện than phiền về thời gian bảo hành 12 tháng là quá ngắn, trong 1 năm mà sản phẩm vẫn y như mới. Như vậy nên kéo dài thời gian bảo hành để họ được chăm sóc tốt hơn.

Đây chắc chắn là lời khen ngợi chứng tỏ sản phẩm rất tốt. Một điều đặc biệt nữa là các thiết bị inox của chúng tôi không chứa các thành phần hóa chất, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Thời gian hoàn thành lắp đặt: chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ, thời hạn quy định trong hợp đồng, đúng mẫu mã kích thước thước và đạt chuẩn inox. Chúng tôi luôn kiểm tra đầy đủ thiết bị inox và vận hành thử để khắc phục tại chỗ. Trường hợp khách hàng tự lắp đặt công ty sẽ hướng dẫn cụ thể. Đặc biệt là bảo hành, bảo trì thiết bị khi được đưa vào sử dụng.

>> Cách giữ vệ sinh cho thiết bị bếp inox

cung cap cac loai bep inox cong nghiep gia tot 2

Chính sách chăm sóc khách hàng: chúng tôi luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng, đây là nhiệm vụ hàng đầu, lâu dài và liên tục. Chúng tôi luôn cùng khách thống nhất lập kế hoạch thực hiện chi tiết các công việc, thiết bị có liên quan. Hỗ trợ các quy trình ký kết hợp đồng nhanh chóng và rõ ràng.

Dịch vụ hậu mãi: dịch vụ được thực hiện ngay trong quá trình thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn thành dự án


Nguồn: inoxcaocap.net