Danh mục sản phẩm

Tin tức

Đặc điểm tính năng thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị nhà bếp công nghiệp với những tính năng lợi ích mang lại cho các bạn chọn lựa tốt nhất khi sử dụng. Liên hệ 0909 499 262 để được tư vấn báo giá sớm nhất.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp được làm bằng thép không gỉ, được sử dụng cho nhà bếp hiện đại, hiệu quả cao và nhanh chóng. Tiết kiệm tiền, làm sạch dễ dàng. Có thể nói, với những bếp công nghiệp phục vụ số lượng lớn khách hàng mỗi ngày hiện nay không thể không có các thiết bị này. Đức Tiến Phát cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng tốt được nhập khẩu tại nhật bản, hàn quốc, ý, đức ... 100% mới, giá cả và dịch vụ cạnh tranh, uy tín cao nhất tại hcm.

Tính năng và đặc điểm của thiết bị bếp công nghiệp :

  • Giúp xử lý thực phẩm dễ dàng, thuận tiện.

  • Thích hợp cho các đầu bếp chuyên nghiệp.

  • Tăng sự thuận lợi và tạo sự thoải mái, cảm hứng nấu ăn.

  • Dễ vệ sinh và sạch sẽ.

  • Hoàn toàn không gây hại cho người dùng.

  • Sản phẩm được thiết kế bằng vật liệu thép không gỉ, bền với thời gian.

Mỗi bếp được nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này để lập kế hoạch và kỹ lưỡng khảo sát trước khi vẽ lên các chi tiết và các mặt hàng chính xác được sử dụng, chi phí đầu tư tối đa trong thời gian dài để dùng, tối đa hóa việc dùng thiết bị.

 

Đức Tiến Phát báo giá thiết bị bếp công nghiệp

 

Với bề dày lịch sử hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp công nghiệp, chúng tôi đã làm việc trên nhiều dự án cho các nhà hàng và khách sạn ở thành phố hồ chí minh. Tự tin mang đến cho bạn 1 không gian bếp hiện đại và chuyên nghiệp, các tính năng đầy đủ, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

Tất cả các thiết bị nhà bếp của đức tiến phát đều được nhập khẩu và phân phối hoàn chỉnh. Các đối tác chính của công ty là khách sạn, nhà hàng với các thiết bị từ 3 đến 5 sao như: bếp công nghiệp, tủ lạnh, tủ đông, tủ nấu cơm công nghiệp, thiết bị nhà bếp, thiết bị lò nướng, như kệ, quầy , quầy inox ...

 

Ngoài các thiết bị nhà bếp công nghiệp ra, công ty chúng tôi còn cung cấp những thiết bị bằng inox cao cấp với tất cả kiểu dáng và kích cỡ tùy theo của khách hàng yêu cầu. Tất cả các thiết bị nhà bếp được làm bằng inox 304 hoặc 201. Chúng được nhập khẩu trong các đơn vị để đảm bảo làm sạch dễ dàng.

Tất cả thông tin cần tư vấn hoặc báo giá ngành thiết bị nhà bếp tại tp.hcm hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và chăm sóc cho bạn theo cách nào đó nhưng đảm bảo phù hợp và chuyên nghiệp với các công việc của khách hàng.

Xem thêm : http://inoxcaocap.net/tin-tuc/thiet-bi-bep-cong-nghiep-inox-gia-re-mua-o-dau-32.html