Danh mục sản phẩm

Quảng cáo trái

Thống Kê

Tin tức

Địa chỉ bán bếp công nghiệp dành cho nhà hàng uy tín

Đức Tiến Phát địa chỉ bán bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn uy tín chất lượng nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
Bếp công nghiệp nhà hàng là thiết bị cốt lõi trong mọi nhà bếp quy mô lớn. Tại nhà hàng, bếp cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhua khác với bếp tại khu công nghiệp. Vậy đâu là nơi bán bếp công nghiệp nhà hàng tốt? Và làm thế nào để mua hàng an toàn? Hãy xem bài viết này bạn nhé.

dich chi ban bep nha hang gia tot


Yêu cầu kỹ thuật bếp công nghiệp nhà hàngTại nhà hàng, khu bếp thường bị kiểm tra nghiêm ngặt và thương xuyên hơn tại bất cứ khu bếp nào khác. Nơi đây chuyên cung cấp thực phẩm cho nhiều khách hàng với nhiều kiểu người khác nhau, khách thay đổi từng ngày chứ không cố định trong một nhóm người như tại các khu công nghiệp hay bệnh viện, trường học.

Chính vì nhiều người khác nhau thường lui tới nê mỗi người mỗi ý, mỗi người mỗi khó tính khác nhau. Nhiều người rất nhạy cảm và luôn tinh ý biết bếp công nghiệp nhà hàng vệ sinh hay không. Chưa kể cơ quan an toàn thực phẩm kiểm tra liên tục.

Đặc điểm của các nhà hàng là phải phục vụ rất nhiều món ăn khác nhau nhưng khối lượng không nhiều. Vì thế mà thiết bị bếp tại đây cũng có yêu cầu khác biệt. Thường thì các bếp phải đáp ứng được chỉ tiêu sạch sẽ dễ vệ sinh, dễ bảo trì và bếp phải có kích thước không lớn.

Xem thêm: Tủ sấy chén bát công nghiệp quan trọng như thế nào

dia chi ban bep cong nghiep nha hang uy tin


Cách mua bếp công nghiệp an toàn

Đức Tiến Phát hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương đáp ứng được những yêu cầu khắt khe tại đây. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích thước và có thể được gia công sản xuất theo yêu cầu của nhà hàng. Các bước giao dịch của chúng tôi như sau:

Nhận được nhu cầu của khách hàng: chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu được nhu cầu của khách hàng nhằm tư vấn thiết bị tốt nhất cho bạn.

Tư vấn về các sản phẩm phù hợp với khách hàng: hiện tại thiết bị inox công nghiệp rất khác nhau về thiết kế, kích thước, thương hiệu. Vì vậy, với kinh nghiệm thực tế cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu các thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu, kích cỡ và sử dụng của bạn.

Báo giá: sau khi lựa chọn thiết bị thích hợp, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.

Thống nhất giá, điều khoản giao hàng, lắp đặt: chúng tôi sẽ thống nhất về giá cả và các điều kiện dựa trên nhu cầu thực sự của khách hàng.

Ký hợp đồng: nếu bạn đồng ý với điều khoản mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hợp đồng để ký hợp đồng
.
Thanh toán: bạn thanh toán cho chúng tôi để giao hàng nếu hàng đó có sẵn hoặc nhập / xuất hàng nếu hàng hoá không có.

Chúng tôi mong rằng có thể được là đơn vị đồng hành cùng nhà hàng của quý vị. Kính chúc quý vị thành công tốt đẹp.


>> Đức Tiến Phát cung cấp các loại inox công ngiệp giá tốt