Danh mục sản phẩm

Tin tức

Đơn vị gia công chậu rửa tay inox công nghiệp uy tín

Chuyên gia công thiết kế các chậu rửa tay inox công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, trường học, khu công nghiệp... Các thiết bị sản phẩm tại Đức Tiến Phát đảm bảo chất lượng dành cho các bạn khi sử dụng.

Chậu rửa tay inox công nghiệp được thiết kế cực kỳ tiện lợi, hiện đại, hoàn hảo thích hợp chất lượng với mọi yêu cầu của bạn để chọn lựa. Liên quan tới vật liệu inox 304, nó đem lại bồn rửa bằng inox rất tiện lợi với tính thẩm mỹ cao và sự vệ sinh. Bạn có thể dùng loại chậu này cho gia đình, khách sạn, công ty, ... rất thích hợp và tiện lợi.

Bồn rửa inox cao cấp

Bồn rửa bằng inox 304 được dùng rộng rãi trong nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh của gia đình, nhà hàng, công ty, khách sạn. Inox 304 bền, không rỉ sét, sang trọng, dễ dàng để làm sạch và dễ dàng để lắp đặt và dùng. Bồn rửa công nghiệp có nhiều kích cỡ, hình dạng và kích cỡ thích hợp với mọi yêu cầu của khách hàng: chậu đơn, chậu đôi, lỗ để xả rác, ...

Chậu rửa công nghiệp 3 hộc inox 304 và được áp dụng trong sản xuất từ ​​máy móc hiện đại, kỹ thuật lành nghề để bảo đảm sản phẩm sắc nét và hoàn mỹ. Mỗi chi tiết mang lại sự hài lòng 100% cho tất cả khách hàng mặc dù khó khăn nhất.

Bồn rửa công nghiệp được làm từ inox chất lượng cao 304. Số hộc: 1, 2, 3 hộc.

Các hộc bảo đảm độ sâu thích hợp, đáp ứng khối lượng, công suất với mọi yêu cầu từ nhỏ tới lớn ở nhà, bếp tập thể, bếp công nghiệp, nhà hàng.


Đơn vị gia công chậu rửa tay inox công nghiệp uy tín

Sản phẩm được thiết kế thông minh và tiện lợi với kệ có thể được để lại sau khi làm sạch đã được thực hiện để tiết kiệm không gian, thuận tiện hơn.

Bồn rửa công nghiệp bằng inox 304 với kệ đáy cũng được làm bằng vật liệu inox 304, vì vậy nó rất ổn định, đẹp, bền, chịu được lực lớn, bảo đảm không rỉ sét luôn tỏa sáng. Sản phẩm được sản xuất ở mọi kích cỡ, chiều sâu nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về năng lực, quy mô ...

Những bộ phận chính chậu rửa công nghiệp 3 hộc:

Chậu rửa: nơi chứa nước để thao tác.

Ống cấp nước: để cấp nước cho bồn rửa.

Giằng: bảo đảm rằng các chậu được cố định vững chắc, có thể được dùng để thiết lập các kệ sau khi chúng đã được thoát nước và để tiết kiệm không gian.

Kệ inox 304: giúp các chậu đứng vững chắc, chắc chắn, dễ sắp xếp trong bất kỳ không gian nào được dùng.

Lợi thế chậu rửa tay inox công nghiệp

  • Bồn inox làm bằng vật liệu cao cấp, dùng dây chuyền công nghệ hiện đại, rất bền, chịu được cả hóa chất, rỉ sét, chất tẩy rửa, da. Được dùng trong một thời gian dài.

  • Dùng bồn rửa bằng inox 304 để bảo đảm vệ sinh, an toàn, luôn sạch sẽ.

  • Dễ dùng và dễ vệ sinh, sạch sẽ.

  • Kích thước bồn rửa bằng inox 304 rất tiện lợi, dù được dùng cho gia đình, nhà hàng, bếp công nghiệp hay bất kỳ căng tin nào. Có thể là chậu rửa công nghiệp 3 hộc hoặc số hộc theo yêu cầu.

  • Bồn rửa bằng inox không chiếm nhiều không gian, có thêm kệ cực kỳ tiện lợi.

    Xem thêm : giải pháp tiết kiệm với bếp công nghiệp nhà hàng


  • Đơn vị gia công chậu rửa tay inox công nghiệp uy tín

Cung cấp chậu rửa uy tín tại thành phố hồ chí minh

 

Nhiều khách hàng không biết cách chọn lựa sản phẩm này một cách thích hợp, không biết nhiều về các công ty bồn rửa bằng inox. Không biết nhà sản xuất và nhà phân phối bồn rửa công nghiệp ở đâu uy tín ?

 

Inox Đức Tiến Phát chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ dùng nhà bếp bằng inox, thiết bị nhà bếp bằng inox, thiết bị nhà bếp của khách sạn, xây dựng nhà bếp công nghiệp của các nhà hàng cao cấp và những khu công nghiệp và bệnh viện trên cả nước. Đặc biệt, các sản phẩm inox và sản phẩm chúng tôi được nhiều tín nhiệm.

 

Inox Đức Tiến Phát là công ty chuyên gia công chậu rửa tay inox công nghiệp uy tín, sản xuất và phân phối sản phẩm inox 304, sản phẩm chất lượng chất lượng, sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm có thiết kế mới, giá luôn luôn là thuận lợi nhất.