Danh mục sản phẩm

Tin tức

Đức Tiến Phát chuyên phân phối máy rửa khay chất lượng tại TPHCM

Đức Tiến Phát công ty đầu tiên chuyên cung cấp sản xuất máy rửa khay, máy rửa chén, thiết bị inox các loại tại TPHCM là địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng và biết đến.
Máy rửa khay công nghiệp có thể giúp tiết kiệm cực kỳ lớn về chi phí nhân công, điện, nước rửa và nhân lực thực hiện công việc rửa khay dĩa. Chính vì vậy mà nó được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn... những căn tin cung cấp nhiều suất ăn hằng ngày.

Lý do cần dùng máy rửa khay công nghiệp chất lượng Đức Tiến Phát 


Trong các nhà hàng hay các nhà bếp công nghiệp, sự xuất hiện của máy rửa khay công nghiệp tương đối hữu ích.

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp vẫn chủ yếu sử dụng sức người làm công cụ rửa khay, chén, đĩa,… Đấy là cách truyền thống từ trước tới nay các nhà bếp công nghiệp vẫn sử dụng. Tuy vậy, đây không phải là cách thích hợp với xu hướng, nhu cầu đáp ứng dịch vụ hiện nay.

Dùng đôi bàn tay của con người để làm sạch khay đĩa có cực kỳ nhiều hạn chế. Thứ nhất, tốn cực kỳ nhiều sức người, nhân lực. Vấn đề này tương ứng chủ đầu tư phải mất một khoản tiền để trả lương cho nhân viên. Thứ hai, sử dụng nhân lực làm việc không nhanh, mất nhiều thời gian chưa kể tới phí phạm vật tư. Thêm vào đó, dung dịch làm sạch chén đĩa có chứa cực kỳ nhiều chất tấy cực kỳ hại đến da tay, gây bong tróc, nấm da tay,… máy rửa khay công nghiệp cao cấp TPHCM là sự lựa chọn tuyệt vời.
 

phan phoi may rua khay chat luong tphcm

Lợi ích của việc dùng máy rửa khay công nghiệp


Trong khi đó, máy rửa khay lại có thể làm được những vấn đề mà con người chưa làm được: tốc độ rửa nhanh, tốn ít thời gian, chỉ cần tương đối ít người cho công việc này, người làm việc tiếp xúc với nước rửa chén ít hơn,…

+ Thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng inox nên cực kỳ dễ và thuận tiện cho việc làm vệ sinh máy, rửa khay sạch, đảm bảo vệ sinh.

+ Kích thước không quá to, vì thế nó không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp, khi đó nếu sử dụng biện pháp thủ công thì cần phải có một diện tích khá rộng cho khu vực này.

+ Kết hợp rửa các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát, đĩa,… mà không cần phải mất thời gian phân chia từng loại riêng.

+ Sản phẩm điều khiển hoàn toàn bàng hệ thống vấn đề khiển điện tử trên máy, chúng ta có thể hẹn giờ hoặc khi đồ rửa đã được rửa sạch, hệ thống máy sẽ tự động ngắt, trong khoảng thời gian máy rửa đang hoạt động ta có thể làm công việc khác.

+ Tiện lợi cho các nhà bếp công nghiệp, sử dụng máy rửa khay trong các nhà bếp công nghiệp là đưa khoa học kĩ thuật, đưa sự hiện đại vào nhà bếp.

Mua máy rửa khay công nghiệp uy tín TPHCM ở đâu


CÔNG TY TNHH SX- TM ĐỨC TIẾN PHÁT tọa lạc tại 675A Quốc lộ 13 - P. Hiệp Bình Phước - Q. Thủ Đức - TP HCM là địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị inox hơn 10 năm của người dân địa bàn này. Nay, chúng tôi mở rộng thị trường ra toàn tphcm và các tỉnh, vùng lân cận. Chỉ cần là công dân việt nam, bạn sẽ được ĐỨC TIẾN PHÁT phục vụ tận tâm chu đáo, hàng giao tận nơi theo đúng yêu cầu.