Danh mục sản phẩm

Tin tức

Đừng bỏ qua tủ hấp cơm công nghiệp vừa điện vừa ga

Hãy cùng Đức Tiến Phát tìm hiểu về sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp vừa điện vừa ga, đang được các chủ quán ăn nhà, nhà hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Nếu bạn là chủ một bếp ăn công nghiệp hay đang hoạt động trong một bếp nấu ăn cung cấp cơm cho hơn trăm thực khách mỗi bữa thì bạn đã biết gì đến tủ hấp cơm công nghiệp vừa điện vừa ga chưa? Nếu chưa hay còn đang mơ hồ, hãy xem ngay bài viết này để ứng dụng nó ngay vào cho bếp của bạn đang làm việc nhé.

>> http://inoxcaocap.net/tin-tuc/san-xuat-thiet-bi-inox-cong-nghiep-chat-luong-cao-6.html

Giới thiệu tủ hấp cơm công nghiệp vừa điện vừa ga


Loại tủ hấp cơm công nghiệp này được phân phối trên thị trường bởi các đơn vị chuyên thiết bị bếp công nghiệp. Trong đó, Đức Tiến Phát là một địa chỉ cung cấp máy uy tín có tiếng trên địa bàn Thủ Đức TP hcm và khu vực Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các tủ hấp có thể hấp được từ 30kg đến 100kg cơm mỗi mẻ. Với các loại tủ hấp này, đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về khối lượng cơm cần hấp từ các bếp căn tin trường học đến bếp ăn trong khu công nghiệp.

Khi tủ hoạt động sẽ tạo ra áp lực rất cao trong tủ, nhưng tủ đã được thiết kế lắp đặt van xả áp tự động phía sau tủ giúp tủ không bị nổ. Trong suốt quá trình hoạt động, van sẽ tự động xả áp lực khi cần thiết, áp lực trong tủ được cân bằng, tủ hoạt động an toàn hơn.

Ưu đểm của tủ hấp cơm vừa điện vừa ga


Các sản phẩm được làm toàn bộ bằng inox nhập khẩu cao cấp đẹp, mỹ quan sẽ không gây rỉ sét. Mùi vị cơm hay thức ăn hấp trong tủ được. Tủ hấp có đường nét sắc sảo và tay cầm truyền lực cao cho độ bền tủ cao. Hệ thống ga có khóa điều chỉnh ga giúp điều chỉnh lượng ga phù hợp để chạy máy. Về hệ thống sử dụng điện, bảng điều khiển gồm có hệ thống báo nguồn, nút chỉnh nhiệt độ và thời gian hấp cơm.

Về các chức năng của tủ, tủ có chức năng ngắt nguồn khi có sự cố về điện hay các sự cố khác trong khoang hấp. Chức năng này đảm bảo máy vận hành an toàn, đáng tin cậy. Máy có bộ gia nhiệt dạng ống giúp gia nhiệt nhanh, tiết kiệm, cho hiệu quả tốt. Thân tủ bảo ôn, giữ nhiệt hiệu quả tiết kiệm. Gioằng cao su chịu nhiệt bền vững, chắc chắn. Tủ hấp có hệ thống tự động cấp nước. Có thiết bị bảo vệ khi áp suất quá cao, bảo vệ nhiều lớp. Tủ hấp này rất dễ sử dụng và thao tác đơn giản.

Và quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp này ngay cả khi không có điện vì nó có thể chạy bằng cả gas nữa.

Xem thêm: Chuyên cung cấp bếp âu 6 họng đốt cao cấp tại TPHCM

tu hap com nghiep vua dien vua ga

Các chỉ số hoạt động của tủ hấp cơm vừa điện vừa ga


Dùng tủ hấp cơm vừa điện vừa ga, tức là người dùng sẽ không phải lo lắng gì khi bị mất điện hay hết ga. Tủ có thể chạy liên tục đảm bảo việc hấp cơm không bị ngắt quãng trong khi đang phục vụ rất đông thực khách.

Khi dùng điện:

- Điện áp: 380V/50Hz hoặc 220V/50Hz tùy theo yêu cầu của khách hàng
- Công suất: 8kw

Khi dùng ga:

- Lượng ga tiêu thụ: 0,7 - 0,8 kg/h. Tủ dùng hệ thống van cấp ga áp suất thấp như các bếp ga gia đình nên tiết kiệm ga
- Tủ dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam
- Áp suất: 0.015-0.02 Pa

Như vậy, để vận hành bếp ăn công nghiệp hiệu quả và an toàn, bạn cần sỡ hữu ít nhất 1 tủ hấp cơm công nghiệp vừa ga vừa điện để tối ưu hóa hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí nhân công hấp cơm hằng ngày.

Và hiệu quả nhất vẫn là sử dụng tủ hấp cơm của Đức Tiến Phát cung cấp, vừa lợi về giá vừa đảm bảo chất lượng lại được nhận sự phục vụ tư vấn chu đáo của chúng tôi.>> Tầm quan trọng thiết bị tủ sấy chén bát công nghiệp