Danh mục sản phẩm

Tin tức

Giải pháp tiết kiệm với bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng là một trang bị không thể thiếu được trong bất cứ bếp công nghiệp nào trong thời buổi hiện nay. Nếu như để cung cấp cho hàng ngàn thực khách mỗi ngày chỉ với bếp nấu cổ điển, gas gia đình, điện, hồng ngoại quý vị nhìn thấy trên các quảng cáo điện máy, năng suất chế biến chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ. Tại Đức Tiến Phát đang cung cấp các thiết bị công nghiệp như vậy với giá cả tương đối phải chăng nhưng, liệu sản phẩm có đủ tốt ?

Bếp hầm đôi công nghiệp giá rẻ

Một trong những thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ Đức Tiến Phát cung cấp đó là bếp hầm đôi. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về thiết bị này được cung cấp bởi rất nhiều kết quả trả về từ google.com.vn. Bếp hầm công nghiệp có đế thấp, lớn, chuyên dùng để nấu nồi hơi cao, dùng cho hầm xương, nấu canh, các món ninh.

Tham khảo : ưu điểm máy rửa khay công nghiệp


Giải pháp tiết kiệm với bếp công nghiệp nhà hàng

Cấu tạo bếp hầm đôi công nghiệp inox

Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng này có vỏ được làm bằng inox chất lượng cao, bền, sạch sẽ, dễ lau chùi và chống ăn mòn. Được thiết kế chủ yếu cho các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cũng như các khách sạn lớn, vì vậy bạn có thể sử dụng để nấu hai món ăn cùng một lúc, rất thuận tiện.

Bếp đôi có kiềng được thiết kế bằng gang chắc chắn, với vòi nước nóng / lạnh tích hợp mạnh mẽ để tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, hệ thống làm mát tự động, sẽ làm tăng độ bền khi phải làm việc với công suất lớn, van đánh lửa Manheto, chân có thể tăng hoặc giảm chiều cao. Thiết bị được gia công cắt, gấp bằng máy thủy lực chính xác cao, hàn bằng khí agon chống oxy hóa.


Giải pháp tiết kiệm với bếp công nghiệp nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp inox Đức Tiến Phát có tốt ?

Theo quy định an toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp, vật liệu được sử dụng để chế biến dụng cụ nấu ăn là một trong những vấn đề cần được xem xét trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm. Vật liệu nhựa chất lượng kém có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Trong nhà bếp công nghiệp inox là vật liệu được sử dụng trong sản xuất thiết bị, đảm bảo độ bền lâu dài và dễ dàng làm sạch.

Tại Đức Tiến Phát, thiết bị này cũng được làm từ inox cao cấp, các bề mặt được đánh bóng sạch sẽ đảm bảo quá trình làm sạch và vệ sinh hằng ngày diễn ra nhanh chóng đơn giản, không những vậy, còn giúp quý vị được đánh giá tốt bởi thanh tra an toàn thực phẩm.

Ngoài đảm bảo về mặt vật liệu, cấu tạo và chất lượng bếp, giá thành cũng là điểm mạnh mà chúng tôi có thể phục vụ quý vị. Với thế mạnh được hình thành và phát triển trong làng công nghiệp inox thủ đức, chúng tôi tự tin có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cũng như những người thợ lành nghề, máy móc thiết bị cho ra các sản phẩm chi phí thấp, chất lượng tối ưu.

Dễ thấy được, khó có đơn vị nào hình thành cùng giai đoạn mà lại có được những điểm mạnh cũng như các sản phẩm như ở Đức Tiến Phát. Vậy, thiết bị bếp hầm đôi công nghiệp của chúng tôi là đáng để trang bị cho “con cưng” của quý vị.

Tag : chậu rửa tay inox công nghiệp 3 ngăn