Danh mục sản phẩm

Tin tức

Một số loại chậu rửa inox công nghiệp phổ biến

Bồn rửa tay công nghiệp là một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu. Nhưng để sở hữu đúng thiết bị mình cần thiết cho nhu cầu sử dụng hơi chút khó khăn.Hãy tới ngay Đức Tiến Phát để mua sắm cho mình thiết bị phù hợp !

Trong các bếp công nghiệp có thể có hay không có tủ nấu cơm, tủ hấp, … nhưng không thể nào thiếu được chậu rửa tay inox công nghiệp như vậy cụ thể có bao nhiêu loại dầu rửa tay công nghiệp đặc điểm của mỗi loại như thế nào thông tin cụ thể ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có bao nhiêu loại chậu rửa công nghiệp

Thông tin đầu tiên để tìm hiểu về lọai thiết bị cần có trong bếp công nghiệp đó là có bao nhiêu loại chậu rửa tay inox công nghiệp ? Được dùng để làm gì ? Được bố trí ở khu vực nào với số lượng nhiều hay ít ? Lượng thực phẩm dùng được một lần là bao nhiêu? Nếu như bồn rửa được bố trí cho khu sơ chế hay khu vệ sinh chung thì cần phải là bồn rửa 3 chậu. Đây là sự lựa chọn tốt để tránh việc lây nhiễm và phân biệt được các thực phẩm mà bạn cần phải làm sạch đó là rau, củ, quả, hải sản hay thịt.

Bên cạnh đó còn có các loại chậu rửa 1 học hay học 3 học dùng để ở quầy sơ chế kết hợp với lỗ xả rác. Còn có loại bàn một chậu để tiết kiệm được diện tích và không gian bếp thường dùng để rửa tay. Loại bàn bốn chỗ có thể được sử dụng linh hoạt rất tiện lợi cho các thiết kế cần rộng rãi.

Tham khảo : http://inoxcaocap.net/tin-tuc/thiet-bi-bep-cong-nghiep-inox-gia-re-mua-o-dau-32.html


mot so loai chau rua cong nghiep pho bien

Công dụng và đặc điểm của mỗi loại bồn rửa công nghiệp

Chậu có một hộc thường làm bởi inox 304, thích hợp để rửa tay hệ thống gân chịu lực, có 4 chân vuông 201, và có thể thay đổi chiều cao được, có thể kết hợp với lỗ xả rác hoặc bàn.

Bồn rửa 2 hộc làm từ inox 304, có bốn chân vuông 201, hệ thống gân trường lực có thể thay đổi chiều cao được dùng để chuẩn bị thức ăn và rã đông thức ăn.

Bồn rửa 3 hộc dùng để rửa chén và vệ sinh được làm từ inox 304, có 6 chân vuông inox 201, hệ thống gân chịu lực có thể thay đổi chiều cao được.


mot so loai chau rua cong nghiep pho bien 1

Chất liệu sản xuất chậu rửa tay inox công nghiệp

Mỗi khi chuẩn bị trang bị bồn rửa tay công nghiệp hay các loại chậu rửa cần phải quan tâm đến các yếu tố như kích thước, số lượng, vật liệu làm ra, bảo hành, giá cả. Tất cả các chậu rửa được làm từ inox để đảm bảo sự sáng bóng, độ bền, lau chùi và vệ sinh dễ dàng.

Trong đó chậu rửa công nghiệp thì thực được sử dụng 2 loại thép không gỉ chính đó là inox 304 có hàm lượng Niken và Crom cao tạo ra độ sáng. Loại này có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét, có độ bền cao, giá cả đắt hơn so với inox 430. Inox 430 là loại thép được sử dụng để sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp có giá thành tương đối thấp sẽ bị rỉ sét nếu dùng một thời gian.

mot so loai chau rua cong nghiep pho bien 2

Các dụng cụ kèm theo chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp thường kèm theo vòi nước hoặc lỗ xả rác. Hầu hết chúng đều được khoét một lỗ khoan sử dụng để cắm với vòi nước. Thêm vào đó để thuận lời cho sử dụng, một số nơi có thể bổ sung  thêm các giá hoặc thanh để cất dụng cụ nhà bếp, tiết kiệm không gian cho bếp.

Ngoài ra, hiện nay, để bảo vệ môi trường thì cần có lắp thêm các thiết bị bẫy mỡ để giúp giữ lại dầu mỡ trong nước thải trước khi thải nước ra ngoài môi trường, làm giảm nghẹt cống, giúp thông cống tốt hơn trong quá trình rửa chén bát. Và đó là những thông tin về các loại bồn rửa tay công nghiệp inox mà chúng tôi đã tổng hợp lại sau quý độc giả. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Tag : thiết bị inox công nghiệp tphcm