Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tại sao nên chọn bếp công nghiệp cho các nhà hàng

Bạn đang cần tìm các loại thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng để sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn cũng như hiệu suất nấu ăn tốt. Tới ngay Đức Tiến Phát để được cung cấp các thiết bị nhà bếp tốt, chất lượng phù hợp.

Do nhu cầu và mua thiết bị nhà bếp ngày càng tăng, nhiều công ty đã xem xét những lợi ích trước mắt của việc nhập khẩu những thiết bị nhà bếp chất lượng thấp và không rõ nguồn gốc. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn chọn mua thiết bị nhà bếp.

Những thiết bị nhà bếp thường dùng 

Đối với bếp chiên: nhà bếp của nhà hàng châu á thường có dầu đốt, dùng để chiên những món ăn ... Vỏ được làm bằng inox chất lượng cao và dày mỏng tùy từng chi tiết của những bộ phận. Bề mặt của bếp với vòi nước và hệ thống thoát nước tiện lợi cho việc vệ sinh bếp sau khi dùng. Quạt thổi có thể điều chỉnh theo mức gió thích hợp cho những món nướng khác nhau. Whirlpools được làm bằng gang, và đúc với công nghệ cao, có độ bền cao theo thời gian. “Kiềng” được làm bằng gang cứng. Ngoài ra, bếp được thiết kế để thêm một thanh trượt trên cạnh bếp để tạo ra một điểm tựa cho chảo, cho phép đầu bếp để giữ chảo của họ trong tầm tay. Chân bếp được làm bằng thép hợp kim, có chiều cao điều chỉnh được.

Tủ nấu cơm công nghiệp: dùng để nấu cơm, cơm, cá nướng, gạo nếp và hải sản khác. Tủ nấu được làm bằng những vật liệu sau:

  • Có nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp: 6 khay, 8, 10, 12,24 khay thích hợp cho nhà hàng nhỏ tới lớn.

  • Tất cả những tủ đều được làm bằng thép không gỉ, dễ dàng và thuận tiện cho việc vệ sinh.

  • Nếu bếp ga có hệ thống sưởi bằng khí đốt.

  • Những đường ống được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng.

  • Dùng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.

  • Cửa được gắn vào một lớp silicone chịu nhiệt.

  • Đối với bếp lò: dành riêng cho việc đun sôi, hầm, nấu ăn, cất giữ đồ. Với bếp lò, vật liệu được dùng chủ yếu là gas, được thiết kế 100% bằng inox chất lượng cao dày hoặc mỏng theo từng chi tiết của những bộ phận, tất cả những chi tiết đều được cắt theo cách chính xác nhất, thủy tinh với nhiệt độ và độ bền cao.


    Tại sao nên chọn bếp công nghiệp cho các nhà hàng

Bếp chiên nhúng - một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu

 

Dùng những loại thực phẩm có dầu mỡ như cánh gà, đùi gà, thịt gà, khoai tây, ... Việc chiên trên những thiết bị chuyên dụng này sẽ làm cho thức ăn trở nên ngon và hấp dẫn nhiều hơn, tiết kiệm dầu ăn, tránh dầu mỡ trên thực phẩm, chiên ở nhiệt độ thích hợp, giúp những món ăn vàng không cháy.

Tủ đông, máy làm mát để bảo quản thực phẩm:

Được dùng trong hai máy làm lạnh và máy làm mát, thiết bị làm lạnh công nghiệp không thể thiếu trong nhà bếp của nhà hàng. Chúng được dùng như một công cụ để lưu trữ tất cả thực phẩm sau khi chế biến.

Những thiết bị bếp công nghiệp khác

Hệ thống hấp thụ mùi: đây là một hệ thống quan trọng cho mọi nhà hàng, khách sạn… hệ thống này cần phải có thiết kế để đảm bảo tối xử lý khói và khử mùi trong bếp.

Thiết bị inox: thiết bị như: xe đẩy bằng thép không gỉ, kệ inox, bàn inox, chậu rửa ...

Máy sấy: được dùng để làm khô những món ăn trước khi đem tới cho khách hàng.

Tủ rửa khay công nghiệp: được dùng để rửa bát, đĩa, khay với số lượng lớn, thay thế hoạt động thủ công. Nhiều nhà hàng có hàng ngàn du khách thưởng thức mỗi ngày, máy rửa chén cực kỳ tiện lợi, gọn gàng và sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh cho nhà hàng.

Trên đây là một loạt những thiết bị mà một hệ thống nhà hàng nên có trong kinh doanh lâu dài. Hy vọng rằng bài viết về ý nghĩa của từng sản phẩm để từ đó chọn lựa chiến lược kinh doanh của bạn là thiết bị thích hợp nhất.

Tham khảo : thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp 50kg