Danh mục sản phẩm

Quảng cáo trái

Thống Kê

Tin tức

Tầm quan trọng của thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp

Làm thế nào để nhận biết tầm quan trọng của thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.
Làm thế nào để nhận biết hết tầm quan trọng của thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp. Hãy cùng Đức Tiến Phát tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ tầm quan trọng này.

Khi bạn muốn thiết kế một gian nhà hàng điều quan trọng là gì ? Đó là phần không gian nhà hàng và số lượng khách tối đa lui tới. Với những yếu tố đó, bạn có thể chọn cho mình những thiết bị inox công nghiệp thích hợp bếp nhà hàng của bạn. Mục đích của việc chọn lựa phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng tới việc cung cấp cho khách hàng những thực phẩm ngon, bổ dưỡng .

Vì vậy, lựa chọn những thiết bị inox công nghiệp là phần rất quan trọng trong thiết kế nhà hàng.

>> Đức Tiến Phát sản xuất thiết bị inox công nghiệp chất lượng cao

tam quan trong thiet bi inox cong nghiep

Thiết bị inox công nghiệp dùng trong bếp công nghiệpBạn nên mua những dụng cụ, thiết bị nhà bếp này tại đại lý chuyên phân phối. Lý do vì nơi này đã được nhiều người làm bếp nhà hàng sử dụng lui tới và chất lượng của hàng nhập ngoại sẽ cao hơn và thời gian sử dụng là lâu hơn. Trong đó, những thiết bị inox công nghiệp Bình Dương được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH SX- TM ĐỨC TIẾN PHÁT rất được lòng tin người đầu tư và người sử dụng.

Tại sao phải vệ sinh thiết bị inox công nghiệp đúng cách


Bất cứ nhà hàng, căn tin, cửa hàng thực phẩm bán thức ăn nhanh nào cũng phải tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài những đánh gái khi kiểm tra của cơ quan chức năng, nếu họ và khách hàng nhìn thấy bếp hay thức ăn của bạn có một chút “vật thể lạ” nào đều sẽ không muốn đến nơi bạn thêm một lần nào nữa, quan trọng hơn là, phòng vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ thẳng tay cho đơn vị bạn ngừng kinh doanh.

Chính vì lý do đó, vệ sinh thiết bị bếp công nghiệp sạch sẽ hằng ngày là việc cần ưu tiên thực hiện. Như thế, phải có các phương pháp dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ và nhanh chóng nhất để kịp đáp ứng việc nấu ăn, cung cấp thực phẩm và đối phó kịp với thanh tra. Quan trọng nhất là những dụng cụ, thiết bị vệ sinh phải có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chí vệ sinh nhanh gọn sạch

Sử dụng thiết bị thiết bị inox công nghiệp đúng cách


Có nhiều loại thiết bị inox công nghiệp Bình Dương và mỗi loại có công dụng khác nhau trong bếp chế biến món ăn. Chính vì thế khi thiết kế bếp, kỹ sư cần chia bếp thành các phân khu khác nhau, mỗi khu đặt thiết bị inox công nghiệp phù hợp sao cho thuận tiện sản xuất cung như thích hợp với chức năng của từng phân khu này.

Nhân tố quan trọng trong bếp ăn công nghiệp đó là nhân viên nhà bếp. Ngoài các đầu bếp, các phụ bếp thì cả các nhân viên vệ sinh cũng cần nắm vững cách sử dụng của thiết bị. Việc nắm vững cách dùng này vừa giúp giảm thời gian sản xuất thức ăn vừa tăng sự an toàn cho cả nhà bếp.

Rất nhiều sự việc không may đã xảy ra vì nhân viên không biết rõ các đặc tính của thiết bị. Nhiều vụ cháy nổ, chập điện đều bắt đầu từ bếp mà ra.Hãy đảm bảo nhân viên của bạn hiểu rõ các thiết bị.

>> Máy rửa khay công nghiệp Bình Dương

tam quan trong thiet bi inox cong nghiep 2


Mua các thiết bị inox công nghiệp Bình Dương giá tốt


Bình Dương là khu vực phát triển ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị vật liệu inox. Việc cung ứng và buôn bán những thiết bị inox công nghiệp này cho nhà bếp cũng rất sôi động. Để mua được các thiết bị inox công nghiệp bình dương giá tốt, các bạn, quý khách hàng cần tiếp cận những khu vực là đại lý trực tiếp của xưởng sản xuất để giao dịch. Hoặc cách nhanh nhất là đến với công ty TNHH SX- TM Đức Tiến Phát tại địa chỉ 107 Đường Gò dưa- P. Tam Bình - Q. Thủ Đức TP HCM.

Ở đây, chúng tôi có những thiết bị inox chất lượng, bền nhất nhì khu vực. Sản phẩm không có lỗi kỹ thuật và đảm bảo an toàn sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề Cty Đức Tiến Phát luôn chú trọng đến mẫu mã và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và các đơn vị như công ty, suất ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện, quân đội vvv


Nguồn: inoxcaocap.net