Danh mục sản phẩm

Tin tức

Thi công thiết kế thiết bị bếp công nghiệp trường học

Chuyên thiết kế thi công các loại bếp công nghiệp cho trường học sử dụng phù hợp với nhu cầu nấu ăn và đảm bảo vệ sinh an toàn. Đức Tiến Phát hân hạnh sẽ là đơn vị cung cấp cho các bạn dịch vụ cũng như các dòng thiết bị chất lượng.

Thi công thiết kế thiết bị bếp công nghiệp trường học - Giờ đây, bếp công nghiệp đã và đang trở thành một thiết bị quen thuộc trong sản xuất và cuộc sống. Với nhiều chức năng và lợi thế, thiết bị được đón nhận ở mọi nơi, nhất là ở khu bếp công nghiệp. Theo số liệu thống kê mới nhất, nhà bếp công nghiệp là một nơi thiết bị này được dùng mạnh mẽ, luôn dẫn đầu về doanh thu thị trường. Ở bếp công nghiệp, trường học trở nên cần thiết, mục đích chính là phục vụ nấu ăn, mang thức ăn ngon cho sinh viên và nhân viên của trường.

Vì vậy, những nhà bếp chỉ là để nấu ăn ?


Thực tế, một nhà bếp công nghiệp sẽ có không gian khá lớn với những khu vực được phân chia rõ ràng. Các khu vực sơ chế, khu vực chế biến, khoang và máy rửa chén là các khu vực bắt buộc trong nhà bếp tiêu chuẩn. Với tính năng này, bếp công nghiệp sẽ thân thiện với người dùng hơn.Thi công thiết kế thiết bị bếp công nghiệp trường học

Ngoài ra, tính năng chính của bếp công nghiệp chính xác giống như bếp thông thường. Tuy thế, sự khác biệt nhắc đến ở đây là các nhà bếp được dùng nhằm chế biến thực phẩm cho một số lượng lớn khách hàng. Gia đình cũng vậy. Đấy là lý do tại sao nhà trường có thể bảo đảm bữa ăn cho hàng trăm sinh viên từng ngày.

Nhưng đó không phải là tất cả ...


Thiết bị nhà bếp công nghiệp
trường học càng ngày càng đa dạng về chủng loại. Bàn chế biến inox, bàn ăn, bàn inox, xe đẩy bằng thép không gỉ ... Là các sản phẩm được dùng bởi nhiều trường học hiện nay.

Nhà bếp trường học cũng giúp người dùng rút ngắn thời gian nấu ăn. Nhằm làm được vấn đề này, những nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều đồ dùng phụ trợ khác trong bếp, chẳng hạn như máy tạo nhiệt, thiết bị cắt, mài, thiết bị đông…

Dụng cụ nấu công nghiệp là sản phẩm có chất lượng cao. Được làm từ thép không gỉ, bếp công nghiệp bền, dễ vệ sinh khi dùng.

Tham khảo : tủ hấp cơm công nghiệp vừa điện vừa gas tphcmThi công thiết kế thiết bị bếp công nghiệp trường học

 

Nơi bán thiết bị nhà bếp trường học ?

Nếu quý vị hoặc trường học của bạn đang cần một nhà bếp công nghiệp, hãy liên hệ với nhóm thiết kế, kỹ sư và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm dày dạn, các chính sách bán hàng, hậu mãi và bảo trì bảo hành đầy ưu đãi của mình, quý vị sẽ không thất vọng và chỉ cần yên tâm sử dụng.

Đức Tiến Phát tự hào là 1 trong các đơn vị hàng đầu về thiết bị nhà bếp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và sản xuất thiết bị nhà bếp trường học, nhà hàng, khác sạn, bếp khu công nghiệp, xí nghiệp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tag : inoxcaocap.net/tin-tuc/ban-tu-com-cong-nghiep-100kg-25.html

Đường dây nóng: 0168.5634.262 -0909 499 262 Mr.Thăng / 028. 66.595.840 - 028. 3729 4496 / Fax 028. 3729 4496

Điạ chỉ: 675A quốc lộ 13 - p. Hiệp Bình Phước - q. Thủ Đức TP HCM

Email: thangnguyenxuanthang@gmail.com - ductienphat2013@gmail.com