Danh mục sản phẩm

Tin tức

Thiết bị bếp inox công nghiệp TPHCM

Thiết bị bếp inox công nghiệp được Đức Tiến Phát cung cấp có chất lượng tốt mẫu mã đa dạng 100% nguyên liệu inox đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn tin tưởng sử dụng.
Nếu như quý vị đang kinh doanh ẩm thực quy mô vừa và lớn thì trang bị Thiết bị bếp inox công nghiệp là việc không thể bỏ qua. Đặc biệt là khi chúng ta chuyên cung cấp các món ăn Á Đông, sở hữu tủ hấp cơm công nghiệp 50kg là rất quan trọng. Hãy cùng Đức Tiến Phát thành công hơn bởi những lý do sau đây.

thiet bi bep cong nghiep

Thiết bị bếp inox công nghiệp là gì


Khác với bếp gia đình chỉ có quy mô rất nhỏ và những dụng cụ cần thiết phục vụ ăn uống có vài người, bếp công nghiệp là một hệ thống nhiều thiết bị hiện đại chế biến thức ăn, nước uống được thiết kế và lắp đặt theo quy mô lớn. Chúng phục vụ nhu cầu ăn uống cho hàng trăm cho đến hàng ngàn khách mỗi ngày. Để có được một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng hoạt động đạt hiệu quả cao cần phải có tư vấn của chuyên gia hay kỹ sư lắp đặt.

Khu bếp công nghiệp cần tuân thủ những yêu cầu khác nhau, đặc biệt là để chúng có khả năng hoàn thành món ăn vừa nhanh chóng vừa năng xuất lại vừa đạt vệ sinh. Vì trong bếp công nghiệp có một lượng lớn dụng cụ, thiết bị nên nhân viên vận hành, đầu bếp nấu nướng cần phải am hiểu cách sử dụng, thực hiện chuyên nghiệp. Các bếp ăn trong trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn khách sạn đều là những nơi cần trang bị thiết bị inox công nghiệp.


tu hap com cong nghiep


Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg 


Trong số các thiết bị và dụng cụ bếp công nghiệp, Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg là loại được sử dụng nhiều nhất. Lý do là vì nó phù hợp mặt bằng quy mô bếp công nghiệp tại việt nam. Đây là loại thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp tại trường học, nhà hàng, quán ăn, trạm dừng chân, khu công nghiệp, … thiết bị này có công dụng chính là hấp được 50kg cơm/ mẻ, đẩy nhanh thời gian phục vụ ẩm thực, tạo hiệu quả công việc.

Tủ hấp cơm công nghiệp được coi là đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nếu được sản xuất bằng inox 304 và inox 201. Đây chính là 2 loại vật liệu mà cụ an toàn thực phẩm yêu cầu. Hơn thế nữa, loại inox này cũng đảm bảo tuổi thọ cao, dễ vệ sinh và bảo quản cũng như không hấp thu bụi bẩn. Trong thực tế, bề mặt sản phẩm còn không bám dính vân tay, vết ố, thiết bị được di chuyển dễ dàng.dia chi ban tu com cong nghiep

Địa chỉ bán tủ hấp cơm công nghiệp 


Đảm bảo được những yêu đề ra của bộ y tế, đem lại sản phẩm chất lượng bền đẹp, công ty TNHH SX-TM Đức Tiến Phát hân hạnh là đơn vị cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp 50kg tphcm cho quý khách hàng. Các thiết bị bếp công nghiệp nói chung, tủ cơm nói riêng đều được sản xuất từ 304inox 201 đạt chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại tủ cơm có kích thước 30, 100kg, hoặc tủ đáp ứng khối lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Với kiểu dáng hiện đại trang nhã, tủ cơm Đức Tiến Phát làm chín không những cơm mà còn hấp được thức ăn an toàn vệ sinh, tươi và ngon hơn. Thêm vào đó, thiết bị có cơ chế làm nóng bằng hơi nước sẽ làm cho hạt gạo nóng đều, cho cơm thành phẩm dẻo dai các mặt vừa tiết kiệm được gạo lại không lo cơm bị cháy khô.

Như vậy, để kinh doanh ẩm thực tốt và nhanh, bên cạnh thức ăn ngon, chúng ta còn phải có một đội ngũ, tập hợp “hậu phương” trong bếp đạt hiệu suất cao. Hãy chuẩn bị “hậu phương” vững chắc đó cùng Đức Tiến Phát.