Danh mục sản phẩm

Tin tức

Bạn đang cần tìm các loại thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng để sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn cũng như hiệu suất nấu ăn tốt. Tới ngay Đức Tiến Phát để được cung cấp các thiết bị nhà bếp tốt, chất lượng phù hợp.
Vừa điện vừa ga với tủ hấp cơm công nghiệp cho các khu vực bệnh viện, khu công nghiệp, hoặc trường học, khách sạn, nhà hàng. Đức Tiến Phát hân hạnh sẽ là nhà phân phối dành cho các bạn.
Thiết bị nhà bếp công nghiệp với những tính năng lợi ích mang lại cho các bạn chọn lựa tốt nhất khi sử dụng. Liên hệ 0909 499 262 để được tư vấn báo giá sớm nhất.
Bạn đã biết cách vệ sinh tủ sấy khay công nghiệp đúng cách chưa ? Hãy thực hiện những bước cũng như các điều cần biết để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.
Trong các bếp ăn công nghiệp, đồ dùng trang thiết bị chủ yếu được sản xuất từ inox. Và để đảm bảo được bề mặt sáng bóng sạch sẽ, ta cần có quá trình dùng hợp lý và quá trình bảo trì cũng như đánh bóng phù hợp. Sau đây là hướng dẫn cách đánh bóng inox hiệu quả cho quý độc giả tham khảo.
Nếu như thau, chậu, xô là những dụng cụ vệ sinh được dùng nhiều trong những năm trước đây, thì các loại bồn rửa inox công nghiệp là sản phẩm được chọn lựa để sử dụng ngày nay.
Sau đây là bài viết chỉ dẫn phương pháp sử dụng tủ hấp cơm chạy điện, gas cho quý độc giả, khách hàng mà đức tiến phát đã biên tập.
Bồn rửa tay công nghiệp là một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu. Nhưng để sở hữu đúng thiết bị mình cần thiết cho nhu cầu sử dụng hơi chút khó khăn.Hãy tới ngay Đức Tiến Phát để mua sắm cho mình thiết bị phù hợp !
Nhà bếp tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn cao cấp... là không thể thiếu với dòng thiết bị chuyên dụng này. Chậu rửa công nghiệp 3 hộc mang lại sự hiệu quả trong công việc nhà bếp tốt hơn.
Ưu điểm của máy rửa khay công nghiệp bạn đã biết chưa ? Với những tính năng hiệu quả của dòng thiết bị cao cấp này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như tiện lợi, giá trị hiệu quả cao.
Chuyên cụng cấp các loại bếp hầm đôi công nghiệp chất lượng, giá rẻ dành cho các bạn đang có nhu cầu mua sắm sử dụng. Đức Tiến Phát hân hạnh là nhà phân phối cho các bạn những thiết bị tốt nhất.
Ít người biết đến inox có thể hút nam châm. Đây là một trong những cách để kiểm tra và đánh giá đâu là sản phẩm vật liệu tốt cho bạn chọn lựa sử dụng.
Những điều cần biết về inox dởm, kém chất lượng trong khi lựa chọn thiết bị đồ dùng inox dùm. Đặc biệt là khả năng gây nguy cơ ung thư mà rất nhiều người không quan tâm để ý tới.
Bạn đang tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tại tphcm vừa rẻ vừa chất lượng. Bạn không nên chọn lựa cơ sở tốt nào dành cho mình sử dụng mua hàng. Nếu bạn đang ở tình trạng đó, tại sao không thử đến Đức Tiến Phát ?
Inox hay còn được biết với cái tên khác đó là thép không gỉ. Đây là dòng vật liệu được ứng dụng phổ biến trong việc gia công sản xuất các thiết bị đồ dùng nhiều hiện nay. Vừa bền lại chất lượng cho mọi nhu cầu ứng dụng.
Thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp 50kg đang là phương pháp giải quyết cho nhiều bếp nhà hàng, căng tin, bếp ăn tập thể. Ngoài ra tủ hấp cơm 50kg giúp tiết kiện về điện năng, lượng nước tiêu thụ tránh lãng phí.
Cung cấp bếp á đôi có quạt thổi Bình Dương , TPHCM, Đồng Nai tại các nhà hàng, quán ăn, xí nghiệp.
Tủ hấp cơm công nghiệp vừa sử dụng điện , gas đang được nhiều quán ăn nhà hàng sử dụng ưu chuộng, bởi sự tiện dụng của sản phẩm này mang lại.
Chậu rửa công nghiệp 3 hộc do Đức Tiến Phát sản xuất với chất liệu 100% inox, mang lại sự an toàn vệ sinh tối đa khi sử dụng sản phẩm.
Tủ sấy khay công nghiệp cung cấp bởi Đức Tiến Phát được đánh giá chất lượng cao, đang được nhiều công ty, xí nghiệp, trường học tin tưởng sử dụng.