Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tủ sấy chén bát công nghiệp quan trọng như thế nào

Tại sao tủ sấy chén bát công nghiệp là thiết bị mang tầm ảnh hưởng quan trọng trong ngành bếp ăn công nghiệp ?
Trong điều kiện khoa học công nghệ phát triển hiện nay, máy móc được nghiên cứu và phát triển giải phóng sức lao động, hỗ trợ rất nhiều cho người lao động. Đối với bếp công nghiệp, một thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất đó là tủ sấy chén bát công nghiệp. Tuy vậy, có đúng đây là thiết bị cần thiết không? Cùng xem tầm quan trọng của nó với bếp ăn công nghiệp nhé.

Tủ sấy chén bát công nghiệp cần thiết đến mức nào


Thực phẩm nói chung và thức ăn nói riêng là vấn đề còn gây nhức nhối trong đời sống ẩm thực con người hiện đại. Cụ thể vấn đề an toàn thực phẩm đang đáng báo động hơn bao giờ hết. Nguồn gây bệnh từ thực phẩm cho con người thì vô cùng đa dạng, từ khi động vật, rau xanh mới nảy mầm cho đến khi được thu hoạch chế biến cho đến dụng cụ chưa thực phẩm. Ngay trước mắt người dùng đó là chén bát. Đặc biệt là sự vệ sinh của chén bát bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,...

Thông thường tại những cơ sở trên, dù sau khi rửa sạch cùng với cách chất tẩy rửa thì vi khuẩn trên bát đĩa cũng không thể sạch được. Những dụng cụ ăn uống cần được làm khô ráo, tiệt trùng thì mới đảm bảo không có môi trường cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nảy nở.

Nếu quán ăn, cửa hàng của bạn không thường xuyên phơi bát đĩa dưới ánh năng mặt trời để khử trùng thì vi khuẩn sẽ cứ sinh sôi và phát triển rất mất vệ sinh. Tuy vậy, không phải ở đâu cũng có điều kiện, đủ không gian thời gian để phơi chén dĩa và dụng cụ. Khi này, tủ sấy chén bát công nghiệp là lựa chọn tối ưu tất cả.

Vể tủ sấy chén bát, đây là loại tủ có ứng dụng công nghệ khử trùng hiện đại bằng ozone và tia cực tím để làm khô các vật dụng bên trong nó. Các loại chén bát, giao, nĩa, dĩa và ngay cả dụng cụ y tế, khăn mặt spa đều có thể được làm sạch khuẩn bởi thiết bị này. Các tủ sấy đạt tiêu chuẩn là các tủ sấy được làm từ inox, các kệ đỡ cũng bằng inox để hạn chế tình trạng rỉ sét ảnh hưởng đến vật dụng.

Có thể bạn chưa biếtTop 4 cách giữ vệ sinh cho các loại thiết bị inox

tu say chen bat cong nghiep

Các tiêu chí chọn tủ sấy chén bát công nghiệp chất lượng


Vì việt nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa độ ẩm cao, đây là điều kiện để vi khuẩn rất phát triển. Việc bát đĩa rửa xong để khô tự nhiên là cách nhanh chóng làm chúng chứa đầy vi khuẩn dẫn đến bệnh tật. Do đó, máy sấy chén bát là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp. Các dòng máy sấy bát công nghiệp thủ đức hiện nay đều là các dòng máy nhập khẩu, có chức năng giúp sấy khô bát đĩa một cách nhanh chóng cũng như diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh.

Để chấm điểm một tủ sấy có tốt hay không, người mua cần căn cứ vào nhiều yếu tố như chất lươgnj tủ sất, tính năng hoạt động, công suất lớn hay nhỏ. Thêm vào đó, chọn tủ sấy cũng cần chọn cho phù hợp vố đường dây tải điện dựa vào công suất tủ. Đó là các yếu tố để đánh giá chọn lựa tủ sấy chén bát tốt. Inoxcaocap.net giúp bạn chọn được thiết bị hiện đại và phù hợp nhất.


>> Địa chỉ bán bếp công nghiệp dành cho nhà hàng uy tín