Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tủ sấy khay công nghiệp chất lượng

Tủ sấy khay công nghiệp cung cấp bởi Đức Tiến Phát được đánh giá chất lượng cao, đang được nhiều công ty, xí nghiệp, trường học tin tưởng sử dụng.
Tủ sấy khay công nghiệp có thực sự tốt? Việc sấy thực phẩm với số lượng lớn có lẽ không đơn giản với đa số người dùng chúng ta. Đặc biệt là với đội ngũ nhân công nấu bếp ở các khu công nghiệp, xí nghiệp, trường học hay những nơi chuyên sấy thực phẩm khô. Khi này tủ sấy khay được hình thành để giải quyết vấn đề này.

Giới thiệu tủ sấy khay công nghiệp

Đây là thiết bị chuyên dùng để xây khô các loại nông sản, cơm cháy, thực phẩm, chà bông, rau quả. Và điều quan trọng mà chúng ta cần quan tâm đó là một thiết bị vừa giúp chủ động trong việc sấy khô nông sản lại vừa cho năng suất cao. Đảm bảo an toàn sử dụng và sự vận hành đơn giản vừa với nhu cầu và điều kiện chung tại việt nam. Bên cạnh đó, giá thành không quá cao là một ưu tiên quan trọng.

Nếu như trước đây dùng cách sấy nông sản thủ công rất bất tiện. Với 2 cách phơi nắng và lò sấy truyền thống làm chúng ta phải phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, diện tích bể phơi, sản lượng, dễ bị mốc.

Hay với lò sấy nông sản truyền thống thì nhiệt độ sấy không đều, khó điều chỉnh được lượng nhiệt. Lò chỉ sấy được khối lượng không nhiều làm cho năng suất sấy thấp, tạo bất tiện thiếu sự chủ động khi cần cho các đơn hàng lớn. Tủ sấy công nghiệp ra đời chính là một phát minh vĩ đại.

tu say khay cong nghiep chat luong cao


Lợi ích của tủ sấy khay công nghiệp mang lại

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: cách tạo ra nhiệt liên tục có thể đạt được nhiệt độ đúng yêu cầu do sự cài đặt và rơle tự ngắt ngừng cung cấp điện cho thanh trở nhiệt. Nếu nhiệt độ giảm xuống khoảng 2 độ c thì rơle lại cấp lại điện cho thanh nhiệt làm nhiệt độ tăng lên, nhiệt độ luôn ổn định, tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ.

Sử dụng được đa năng: chiếc tủ sấy khay công nghiệp này được ứng dụng rất phổ biến trong việc sấy hầu hết các loại nông sản, thực phẩm như thuốc bắc, hải sản, dọc dừa, ruốc bông làm cơm cháy, chà bông. Nếu như máy có quy trình sấy khô tự động được sử dụng hơi nóng đối lưu kết hợp cùng với sự điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 30 đến 300 độ c.

Tự động hoàn toàn: đây là sản phẩm sấy công nghiệp một cách tự động hoàn toàn chỉ sau lúc điều khiển của con người với bộ cài đặt nhiệt độ. Đồng hồ báo nhiệt chính xác, hẹn giờ sấy công tắc quạt đối lưu và giúp cho quá trình sấy sản phẩm diễn ra tự động và chuẩn xác.

Nên nhớ kiểm tra hệ thống điện, cho nguyên liệu vào tủ. Sau đó khóa cửa rồi cài đặt các thông số để cho tủ sấy khay công nghiệp được vận hành một cách từ đầu sau thời gian hẹn giờ thì sẽ có còi báo hiệu và ngừng hoạt động.

Năng suất cao: loại thiết bị này có nguyên lý hoạt động đó là hút không khí từ bên ngoài vào làm nóng lên và đưa vào giàn sấy. Với công suất 24 kw ra nhiệt nhanh. Trong này hơi nóng được duy trì nhiệt độ mà chúng ta cài đặt. Hệ thống quạt sẽ thổi khí nóng vào làm nguyên liệu ở các khay liên tục được tiếp xúc với khí nóng.

Hơi nước bay đi và dần dần khô lại. Tủ sấy này mang lại năng suất cao với rất nhiều khay. Chúng ta có thành phẩm liên tục, các mẻ đều sấy đẹp như mong muốn.


Tóm lại tủ sấy khay được xem là giải pháp rất phù hợp cho các nhu cầu và điều kiện chế biến. Tủ cũng sấy các loại nông sản thực phẩm ở việt nam. Hiện nay, vừa có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng một cách linh hoạt. Tủ sấy khay công nghiệp chính là sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của bạn.

Liên hệ với Đức Tiến Phát để biết thêm chi tiết.