Danh mục sản phẩm

Tin tức

Ứng dụng thực tế chậu rửa công nghiệp 3 hộc cao cấp

Nhà bếp tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn cao cấp... là không thể thiếu với dòng thiết bị chuyên dụng này. Chậu rửa công nghiệp 3 hộc mang lại sự hiệu quả trong công việc nhà bếp tốt hơn.

Chậu rửa công nghiệp 3 hộc nhà hàng là sản phẩm bồn rửa được thiết kế cao cấp với sự sang trọng và đẹp mắt. Đức tiến phát sử dụng công nghệ nguyên liệu inox 304 cho sản phẩm có độ bền cao bề mặt sáng bóng dễ vệ sinh, dễ lau chùi. Phù hợp với tất cả các công nghệ dây chuyền nhà bếp công nghiệp hiện đại hoàn, nhiều thiết kế phù hợp với tất cả người tiêu dùng.

Trong khu rửa hệ thống thiết bị bếp ăn

Được dùng để tách riêng biệt các thực phẩm cùng loại (hộc rửa thịt, hộc rửa cá, hộc rửa rau )

Trong hệ thống bếp một chiều có yêu cầu tối thiểu là 03 hộc riêng biệt.

Đồng thời đây cũng là thiết bị để rửa các dụng cụ trong khu bếp.

Và, trong khu bếp nấu, việc sơ chế thực phẩm là quá trình chủ chốt trong việc sơ chế, bảo đảm vệ sinh thực phẩm trước khi nấu.

Xem thêm : thiết bị tủ hấp công nghiệp 50 kg


ung dung chau rua cong nghiep 3 hoc cao cap

Ứng dụng thực tế của châu rửa công nghiệp inox 3 hộc

Chậu rửa công nghiệp 3 hộc dùng để vệ sinh các cụ nhà bếp. Hộc thứ nhất để ngâm làm sạch, làm mềm, trôi các vết bẩn khó chịu. Hộc thứ hai dùng để rửa chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ được hết tất cả các chất bẩn bám trên thiết bị làm bếp. Hộc thứ 3 được dùng để tráng lại một lần nữa cho các đồ dùng và thiết bị nhà bếp. Lúc này các dụng cụ đã rửa sẽ được để ráo nước và cho phục vụ cho lần sử dụng tiếp theo.

Chậu rửa inox dùng để sơ chế thực phẩm: hộc số 1 sử dụng để rửa các thực phẩm chay và rau, củ, quả. Chúng được tách biệt với các loại thực phẩm khác nhau. Hộc thứ hai được sử dụng để làm sạch những loại thịt để tránh được vì tanh của nó làm liên đới đến những thực phẩm khác nhau. Hộc thứ ba sử dụng cho các loại hải sản và rửa cá phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp.

Ưu điểm của thiết bị cao cấp :

Có thể nói rằng, ngày nay nó được dùng rất là phổ biến ở trong các cụ bếp quy mô lớn. Nó cũng là một thành phần không thể thiếu thay thế cho xô chậu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ thực phẩm hiện nay. Nó xuất hiện hầu như tất cả các gian nhà bếp, từ bếp gia đình cho đến bếp của khách sạn, nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học.

Phục vụ theo yêu cầu vệ sinh thực phẩm, những thiết bị bếp đã dùng qua. Bên cạnh dùng cho nhà bếp tại các khách sạn, nhà hàng thì bồn rửa công nghiệp 3 hộc này còn có mặt tại những khu vệ sinh của xí nghiệp hay trường học giúp một lượng lớn người dùng được đáp ứng nhu cầu.

Song song với việc sản xuất và phân phối các loại bồn rửa inox, Đức Tiến Phát còn đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp cho đặc điểm của khu bếp khách hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng ta ngày hôm nay đề được phục vụ tốt nhất mà không bỏ qua chương trình khuyến mãi nào. Chúc quý vị có được một thiết kế bếp đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tag : tủ hấp cơm công nghiệp vừa điện vừa gas